Shop Account

 • Bạn đang muốn mua acc liên quân giá rẻ nhưng chưa tìm được shop bán acc lq uy tín, đáng tin cậy? 
 • Bạn suy nghĩ đắn đo rằng: Thật sự có nơi bán nick liên quân giá rẻ nhưng ngon hay không? 

➡️ Đến với Shop Game Liên Quân để sở hữu ngay Acc lq giá rẻ với vòng quay “Thử vận may liên quân Vip 3” thôi nào.

Tỷ lệ nhận được Acc Liên Quân tại TVM Vip 3:

 • Trắng TT:  100%
 • Trên 30 Tướng:    100%
 • Acc siêu khủng:    70%
 • Đúng mật khẩu:    100%

1. Acc Liên Quân Giá Rẻ Nhưng Chất

Trong chúng ta ai cũng có thể tự ngầm hiểu rằng: Đồ Ngon + Bổ + Rẻ dù trong bất kỳ ngành nghề nào thì cũng đều rất HIẾM. Là một kiểu có tồn tại nhưng rất mong manh. Không phải ai cũng có may mắn săn lùng được những sản phẩm Ngon + Bổ + Rẻ!

Và trong Liên quân Mobile cũng có dịch vụ “Thử Vận May Liên Quân” rất thú vị, được lập ra để dành cho những người đặc biệt may mắn đó.

1.1. Vì sao rẻ mà lại chất, xịn?

Như ở trên đã nói, có những trường hợp luôn được “Trời ưu ái” mang trong mình dòng chảy may mắn đáng mơ ước! Bạn có phải người đó không? Hãy thử đến với vòng quay may mắn tại shop game Liên Quân nhé.

Acc liên quân giá rẻ mà lại vô cùng Ngon, Xịn! Nhưng không phải ai cũng có thể mua được. Muốn mua acc lq giá rẻ mà lại ngon đó? Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy mạnh dạn sử dụng ngay “vận may” của mình thôi. 

 • Dịch vụ “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN” tại Shop Liên Quân được ra đời dành cho các Game Thủ đam mê trò chơi May Rủi. Là một game thủ tung hoành ngang dọc trong game ngại chi với THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN tại nick - Dám chơi dám chịu, chiến luôn!
 • Tại mục dịch vụ này, bạn có thể mua được nick liên quân giá rẻ chỉ cần bạn dám thử! Bởi lẽ, cùng với 1 mức giá rất rẻ, bạn sẽ chọn mua ngẫu nhiên một Mã Số. Mỗi mã số đã được gắn sẵn 1 tài khoản liên quân. Có những tài khoản sẽ rất bình thường, và phù hợp với mức giá tại vòng quay. Nhưng có những tài khoản liên quân lại vô cùng NGON - Giá thực tế của nick đó thậm chí có thể gấp nhiều lần so với giá bạn bỏ ra để quay.

Hãy vào ngay để thử đo vận “May - rủi” của mình xem nhé. Những điều bất ngờ, tuyệt vời vẫn luôn tồn tại xung quanh bạn!

1.2. List nick lq random đẳng cấp

Đối với bạn, một acc liên quân xịn sò, đẳng cấp mà bạn mong muốn có được sẽ có những điều kiện nào? 

 • Rank Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ hay Rank Thách Đấu
 • Acc lq full tướng full ngọc; full Tướng full Skin
 • Hay chỉ cần sở hữu một vài trướng bạn yêu thích: Acc liên quân có flo giám sát tinh hệ; Acc liên quân có skin kirito; Acc liên quân có nakroth thứ nguyên vệ thần, tulen chí tôn kiếm tiên; Violet liên quân, Aya liên quân, có tướng Triệu Vân, tướng Hayate, tướng Valhein liên quân, Tướng Ishar, Zuka liên quân, Ryoma liên quân,...

Cùng xem qua một vài acc liên quân tại Shop Liên Quân thôi nào, chúng tôi có lượng acc liên quân vô cùng lớn và đa dạng. Ngoài một vài nick lq dưới đây, thì còn rất nhiều nick liên quân xịn sò khác nữa nhé. Hãy cùng khám phá thôi nào!

Acc liên quân siêu phẩm

Acc liên quân siêu phẩm

Acc liên quân siêu phẩm

Acc liên quân siêu phẩm

Acc liên quân siêu phẩm

Acc liên quân siêu phẩm

Đa dạng Nick Liên QuânRank Cao Thủ, rank Thách Đấu,.. - Sở hữu lượng tướng siêu khủng! Nổi Bật: Ryoma Ultraman, Ryoma Samurai, Florentino Ultraman, Arthur Siêu Việt, Tel’annas Thứ Nguyên Vệ Thần, Hayate Tử Thần Vũ Trụ, Florentino Giám Sát Tinh Hệ, Allain Kirito, Violet Mèo Siêu Quậy, Tulen Tân Niên Vệ Thần, Richter Thần Kiếm Sasunoo, Violet Thần Long Tỷ Tỷ. Ngộ Không Siêu Việt, Siêu Việt 2.0, Nhóc Tì Bá Đạo Iv, Đặc Vụ Băng Hầu, Ngộ Khá Trẩu, Hoả Nhãn Kim Tinh , Quillen Thống Soái Đế Chế, Arum Vũ Khúc Long Hổ, Lữ Bố Tư Lệnh Robot. Nakroth Siêu Việt V, Tiệc Bãi Biển, Khiêu Chiến, Quán Quân, Bboy Công Nghệ. Murad Byakuya Kuchiki, Bright Toshiro Hitsugaya, Lữ Bố Ichigo Kurosaki, Lidins Shihakusho, Annette Nữ Sinh Raz Muay Thái, Raz Siêu Việt, Raz Siêu Cấp Tin Tặc, Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc, Quillen Đặc Công Mãng Xà, Laville Xạ Thần Tinh Vệ Và Dàn Skin Vip. 24 Bảng Ngọc Chuẩn Siêu Đẹp.

1.3. Tỷ Lệ Chất Lượng Acc Liên Quân Tại Shop Liên Quân

Shop Liên Quân có nguồn Acc rất khủng, và hệ thống shop của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ. Bởi vậy, chúng tôi không thể đảm bảo được 100% sẽ không có lỗi nào đó xảy ra. Bởi vậy, khi gặp vấn đề nào đó trong quá trình mua Acc hay mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khác, thì bạn hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, để được khắc phục sớm nhất. Khi mua acc liên quân giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo như sau:

 • 100% Nick Đúng Mật Khẩu.
 • 100% Trắng Thông Tin, sạch, không lậu, không tool, hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu.
 • 100% các nick sở hữu trên 30 Tướng.
 • 70% cơ hội nhận được Acc liên quân siêu khủng
 • 100% tài khoản đúng mật khẩu.

2. Cách Nhận Acc Liên Quân Giá Rẻ

Để mua được acc liên quân giá rẻ tại mục “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 3” thì hãy làm theo từng bước sau

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Shop (Nếu đã tạo), chưa có tài khoản thì Tạo tài khoản Shop bằng Mail hoặc Facebook. 
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Shop. Khi đã có tiền trong tài khoản Nick, thì bạn bắt đầu có thể sử dụng các dịch vụ tại Nick tương ứng với số tiền mà bạn đang có trong tài khoản.
 • Bước 3: Vào danh mục THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 3. Chọn “DANH MỤC GAME LIÊN QUÂN” trên trang chủ -> Vào “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 3” (Như hình 2.3 bên dưới)
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị danh sách các Mã Số - Mỗi một MS sẽ chứa 1 Nick Liên Quân. Tất cả đều được để mệnh giá như nhau, thông tin bí mật. Tại các MS này, bạn bắt đầu chọn ngẫu nhiên hoặc theo 1 cách nào đó mà bạn cảm thấy muốn chọn.
 • Bước 5: Thanh toán. Chọn thanh toán để nhận kết quả của lần Thử Vận May này!
 • Bước 6: Nhận acc liên quân. Nick sẽ gửi cho bạn thông tin tài khoản đăng nhập của acc lq mà bạn quay được.

Bạn có thể vào phần “lịch sử vòng quay” để xem lại thông tin acc liên quân hoặc thông tin các sp/dv khác mà bạn đã từng thực hiện giao dịch tại Shop. Hoàn toàn không lo bị mất thông tin. Hệ thống sẽ lưu lại toàn bộ các thông tin cho bạn sau mỗi lần thực hiện một giao dịch nào đó. Đảm bảo mang lại sự tiện ích hơn cho bạn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, acc liên quân mà bạn quay được sẽ tự động biến mất trên hệ thống. Đây là một trong các cài đặt được đặt ra trong việc bảo mật thông tin và đảm bảo vấn đề độc quyền Acc cho mỗi khách hàng.

Mua nick liên quân giá rẻ và chất, xịn - Uy tín 100%. Mua acc liên quân với giá rẻ, siêu rẻ mà lại siêu ngon hoàn toàn có thể là sự thật - tỷ lệ sở hữu acc ngon cao. Chỉ có thể diễn ra tại THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN - Shop Liên Quân.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây